• พุธ. มี.ค. 22nd, 2023

ยา รักษา แมว

Byexpertsindustryassociation

ม.ค. 9, 2023

1:Babypeach:
ละแบบงานใหม่ งานเบามากกกกก เมื่อเทียบกับที่เก่านะ เพราะที่เก่าแบบมันต้องทำเอวี่ติงจิงกระเบลในคลินิกเลยอ่ะ ตั้งแต่ทำความสะอาดร้าน ล้างกรง ดูแลหมาแมว ป้อนข้าว ป้อนยา จับหมาแมวที่มารักษา โอ้โห และงานยิบย่อยอีกมากกก แต่บอกเลยว่าประสบการณ์ที่ได้คือแน่นมากๆ เปิดโลกกูสุดๆอ่ะ
2:テンちゃん ♡ JH10 🍑🌈🌿:

เมื่อสี่ปีที่แล้ว ใจมืดมาก คืออยากฆตต.ทุกวัน (โรคซึมเศร้า)

จนมีแมวจรมาหลังโรงงานทำตัวน่าสงสาร ชอบมาคลอเคลีย จนใจอ่อนยอมเลี้ยง รู้สึกดีมากๆตั้งแต่สัมผัสมา อาการของโรคดีขึ้นมาตลอด ร้องไห้ก็ร้องไห้กับแมว ซุกพุงแมว แมวมีพลังงานที่ดี แทนตัวยารักษาโรคเศร้าได้ 🐱🐱 รักหนูเอหนูเล็กนะ /Hf5kuEmiYm
3:◡̈ กรรัมภากำลังสร้างเรื่อง✦:
ธีโอคือรักษามาตลอดตั้งแต่ต้นปี ฉีดยาต่อเนื่อง 84 วัน ต่อด้วยกินยาอีก 10 วัน กินยาบำรุงเฝ้าระวังอีกสามเดือน คือครึ่งปีที่ต้องคอยดูแลธีโออะ กว่านางจะหาย
แล้วพอธีโอหาย พี่ธอร์ตรวจเจออีก จะบ้าาาา
เมื่อไหร่จะพ้นโรคผีบ้านี่สักที สงสารแมว
4:สมายที่ไม่ใช่สลิ่มอ่ะ:

ก็ตรวจเจอว่าเป็นหัดแมวค่ะ หมอก็รักษาให้ตามอาการแล้วก็ให้ยากระตุ้นภูมิ ไปฉีดทุกวัน3วันติดค่ะ แต่ตอนนั้นเหมือนอาการจะดีขึ้นเพราะเค้ากินได้ปกติ ไม่ซึม ไม่อ้วกแล้วก็ไม่อึเหลวแล้ว หมอก็ให้ยามาป้อนเองที่บ้านไม่ต้องไปฉีดแล้ว เราก็เบาใจ ต่อ #แมวจร /4w1QdCUrsk
5:⟭⟬ 𝕁𝕖𝕠𝕟 𝕂𝕠𝕠𝕜𝕚𝕖 ꪔ̤̮ คิดถึงบังทัน ✿:

ไปไม่ถูกแล้วอะ คือมืด 8 ด้านมาก จะเอาเงินจากไหนมารักษา เยื่อบุช่องท้องอักเสบ แบบแห้ง รักษาโดยใช้ยาฉีด 84 วัน ตกวันละ 3-500 😭 แค่ลิวคีเมีย&เอดส์แมวก็แย่แล้ว วันนี้ดันมาเจอเยื่อบุช่องท้องอักเสบอีก 😫 #น้องเส้นใหญ่ ทำไมหนูต้องมาเป็นอะไรเยอะขนาดนี้ละลูก ทรมานมากแน่ๆ #ทาสแมว #แมว /bHhsXCilnv
6:🎄oong ~:
ถ้าขอบคุณแมวตัวเองได้จะขอบคุณเรื่องอะไร
7:🦁🐰รอวันเขาเปิดตัวเป็นแฟนกันจย้าาา 🌝:

สวัสดีค่ะ รบกวนหน่อยได้ไหมคะ พอดีเราเจอแมวจรระหว่างทางโดนรถเหยียบค่ะ เลือดออกในช่องท้องเยอะมาก เดินลากสองขาหลังมาเลยค่ะ พอดีว่าเราไม่มีเงินรักษาน้อง รบกวนช่วยโพสต์ขอรับบริจาคความช่วยเหลือหน่อยได้ไหมคะ #แมวจร #ขอความช่วยเหลือ /diweXL34ei
8:แมวแม๊วลาย 🦓 อยากขับรถจี๊บ4159:
ครึ่งปีหลังคือปีชงเหรอ??? เข้าโรงพยาบาลตล๊อดด
มิ.ย.-ความดันต่ำ
ก.ค.-หัวแตก
ส.ค.- อย่างหนัก CT-scan
ก.ย.- หลอดลมอักเสบ
ต.ค.-ผ่าตัด
พ.ย……. กำลังจะเข้าอีกโรคที่กินยา พ่นยาก็ไม่หาย 😭

ค่ารักษาพยาบาลรวมๆ เกินเงินเดือนไปแล้วมั้ง อห
9:bluepussy:
ให้ยารักษาหัดแมวเองจนแมวกลับมากินอาหารได้😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭ขอให้หายจริงๆนะลูกกก
10:Noel กัญชาแมว:

@bhumjaithaifc กัญชา คือ ยาพารวย. กัญชา คือ ยารักษาโรค. อยากมีโอกาสทำความรู้จักกัญชา กาอนาคินหลายๆ ใบไปเลยครับ แค่ 2 ไม่พอ! 😁 จะเจ้าสัวหรือชาวบ้านก็ได้ประโยชน์ทั่วถึงแม้ไม่ได้ขายกัญชาแต่จะขายอย่างอื่นให้ฝรั่งที่มาเที่ยวกัญชาได้ด้วยครับ! /mBFYxo6RA3

Related Post

Comments are closed.